Thư Cám Ơn

Honolulu, 12 tháng 9, 2007
Aloha !
Kính thưa quý Thân hữu,

Đến hôm nay thì chắc là tất cả các Thân hữu đã trở về với gia đình và công việc thường nhật, sau một cuộc họp mặt 3 ngày, một chuyến hải hành dài một tuần lễ, và một kỳ nghỉ hè dài hơn thế nữa.

Chúng tôi, thay mặt Ban tổ chức, xin kính gửi lời cám ơn đến toàn thế quý Thân hữu và gia đình, đã đáp ứng lời kêu gọi của Ban tổ chức đến tham dự Đại hội Họp mặt Thân hữu Điện lực Việt nam Hải ngoại 2007 tại Honolulu, Hawaii, USA, vừa qua. Sự hiện diện đông đảo của quý Thân hữu đã giúp cho Đại hội được thành công tốt đẹp và bồi đắp cho tình thân hữu của THDLVNHN thêm bền vững với các sinh hoạt thường xuyên hàng năm.
Chúng tôi hy vọng rằng quý Thân hữu đã có được những ngày vui gặp lại bạn cũ, những giây phút hàn huyên tâm sự với biết bao nhiêu tình nghĩa và kỷ niệm xưa cũ, những ngày giờ đùa giỡn với sóng biển và tận hưởng khí hậu ấm áp và mát mẻ của vùng Hạ uy di. Chúng tôi cũng mong là quý Thân hữu đã mang theo nhiều tình cảm tốt đẹp của Hạ uy di, và của THDLVNHN, khi rời Honolulu lên đường trở về.

Trong bất cứ sinh hoạt họp mặt nào, dù Ban tổ chức chúng tôi đã cố hết sức mình, chắc chắn chúng tôi cũng không tránh khỏi những sơ sót. Kính mong quý Thân hữu lượng tình thông cảm, và xin hãy chỉ ghi nhớ lại những tình cảm thân thiết, những kỷ niệm vui vẻ, và quên đi những điều không vừa ý.

Để ghi lại kỷ niệm một cuộc họp mặt và một chuyến đi cho đầy đủ, kính mong quý Thân hữu cố gắng tiếp sức đóng góp bài vở, những mẩu chuyện vui buồn, … cùng những hình ảnh đã ghi lại trong máy hình, máy quay phim. Xin vui lòng gửi về cho Thân hữu Nguyễn Công Thuần hay Nguyễn Trọng Dzũng để sắp xếp, chọn lựa, rồi sẽ đưa vào bản tin hay trang nhà THĐL, đồng thời sẽ hoàn thành CD/DVD hình ảnh và video, rồi Ban tổ chức sẽ in ra và gởi đến tặng quý Thân hữu đã tham dự.

Một lần nữa, thay mặt Ban tổ chức, kính gởi lời cám ơn đến toàn thể quý Thân hữu. Mong quý Thân hữu bảo trọng sức khỏe và hẹn sẽ gặp lại vào năm sau.

Mahalo !
Kính chào quý Thân hữu,
Thay mặt Ban tổ chức,

Nguyễn Thị Kiều Hạnh