DHTHDL-BacCA2008

Đại hội Họp mặt Thân hữu Điện lực Việt Nam Hải Ngoại 2008
tổ chức tại Thung lũng Hoa vàng, Bắc California (USA) từ ngày 28 th.8 đến ngày 5 th.9, năm 2008
đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của 142 thân hữu và gia đình, qua 3 tiết mục :

  1. Du ngoạn Lake Tahoe và Reno bằng xe bus trong 2 ngày 28 và 29/ 8.
  2. Tiệc hội ngộ ngày 31/8 tại nhà hàng Kobé ở Santa Clara từ 2:00 giờ trưa tới 9:00 tối
  3. Du ngoạn vùng biển Baja Mexico trên du thuyền Carnival Paradise từ 1/9 đến 5/9.

 

 

Thư Cảm Ơn

San Jose, ngày 13 tháng 9, 2008

Kính thưa quý thân hữu,

Hơn 1 tuần đã qua kể từ khi chúng ta chia tay nhau tại bến tầu Long Beach, kết thúc Đại hội Họp mặt THĐL-VNHN 2008 trải dài trên một khoảng thời gian 9 ngày từ 28/8 đến mùng 5/9, qua 2 cuộc du ngoạn và 1 cuộc họp mặt.

Thay mặt ban Tổ chức, tôi xin kính gửi lời cảm ơn tới quý thân hữu và gia đình đã đến tham dự với tất cả nhiệt tình và ưu ái dành cho Đại hội. Sự hiện diện của hơn 120 thân hữu và gia đình đã góp phần vào thành công cho Đại hội, thể hiện tinh thần thân hữu của THĐL-VNHN đã gầy dựng từ hơn một phần tư thế kỷ qua.

Chương trình sinh hoạt thoạt đầu được dự trù gồm tiệc hội ngộ tại San Jose và 4 ngày du ngoạn trên du thuyến Carnival Paradise. Một số thân hữu phương xa muốn nhân dịp này đi thăm viếng thắng cảnh trong vùng, nhờ ban TC giới thiệu. Không ngờ sau khi phổ biến, yêu cầu đặc biệt này được nhiều thân hữu khác hưởng ứng tham gia, kể cả một số thân hữu cư ngụ trong vùng, muốn chung vui với các bạn phương xa. Do đó chuyến du ngoạn 2 ngày đi Lake Tahoe và Reno đã được thêm vào chương trình. Và trong hành trang của mỗi người trên đưòng về nhà đã nặng thêm với nhiều hình ảnh đẹp và kỷ niệm vui của chuyến đi này. Trong đó không thể không nói đến kỷ niệm "ấm áp" khi đến thăm viếng thủ phủ Sacramento dưới nhiệt độ 108 độ F.

Mặc dầu được nhiều tham dự viên đánh giá là thành công, chúng tôi biết chắc trong tổ chức cũng không tránh khỏi có những thiếu sót. Xin quý thân hữu lượng tình bỏ qua.

Kèm theo đây là bản Tổng kết Tài chánh cho những tiết mục trên bộ (non-cruise). Kết số dư US$1,018.43 cộng với $US800.00 tiền rebate của cruise, thành $1,818.43 sẽ được dùng để thực hiện DVD photos & video gửi tặng đến mỗi tham dự viên.

Để DVD này có được những hình ảnh đẹp chọn lọc, xin quý thân hữu gom góp gửi cho thân hữu Nguyễn Công Thuần, hay cho tôi những hình ảnh và video đã ghi lại trong máy của quý thân hữu. Hình ảnh chung, hình ảnh vui, kể cả hình cá nhân để chúng tôi đưa vào mục "Chân dung thân hữu tham dự Đại hội".

Một lần nữa thay mặt cho ban Tổ chức, kính gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý thân hữu và gia đình. Riêng cá nhân tôi, xin được nói thêm những lời cảm ơn lòng thương mến quý thân hữu đã dành cho vợ chồng tôi.

Xin cầu chúc sức khỏe và hẹn tái ngộ tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn năm 2009.

Kính chào quý thân hữu,

TM ban Tổ chức,

Nguyễn Trọng Dzũng

Trở về đầu trang

Thư Thân Hữu

Thư viết tay của thân hữu Hà Như Nga

Miami ngày 20/9/2008

Anh chị Dũng thân mến,
Đã có những ngày họp mặt đầy ý nghĩa, sau mấy ngày ở San Jose, được đi xem các nơi ở San Jose, hồ Tahoe v..v... làm tôi nhớ lại những ngày cuối của tháng 12-1974 ở Danhim. Và bây giờ họp mặt lại gần 35 năm sau, ôn lại những kỷ niệm năm xưa khó ai quên được. Tôi hứa mỗi năm sẽ đi dự họp mặt THĐL để được gặp lại những khuôn mặt thân thương.
Tôi chụp rất nhiều hình, gần 300 kiểu nhưng chọn mãi có mấy tấm gửi tặng anh chị.
Cám ơn anh chị và các anh chị trng ban Tổ chức.
Hà Như Nga


From: Ty Nguyen
To: "THDL eGroups" <thdl@yahoogroups.com>
Date: Wed, Sep 10, 2008 at 6:07 PM
Subject: Re: [thdl] Đại hội Họp mặt THDL 2008 Bắc Cali và Bản tin THDL 28

Thân gửi chú Dzũng, chú Thuần, chú Thụy & toàn thể các thân-hữu trong ban tổ-chức.
Trước tiên xin cám ơn các chú đã đứng ra tổ-chức một Đại-Hội mà tôi cho là rất thành-công, làm cho anh em thân-hữu đã thân lại càng thân hơn.
Gần 5 ngày và 4 đêm trên chiếc du-thuyền Paradise của hãng Carnival là một kỷ-niệm khó quên trong cuộc đời của chúng tôi, và tôi nghĩ rằng nhiều thân-hữu cũng có cảm-tưởng như vậy. Chuyến đi chơi này đặc-biệt đã làm chúng tôi trẻ lại rất nhiều. Các cô các chú đã cho chúng tôi hửơng những ngày vui tươi và trẻ trung của trên 10 năm về trước.
Công đầu phải kể là trửơng ban cùng các chú trong ban Tổ-Chức. Các chú đã phải mất rất nhiều công lao cùng sức lực để sắp đặt chương-trình, phối-hợp mọi người. Với con số 80 người trên chuyến du-thuyền, các cô và các chú đã làm cho mọi người ai cũng vui và thấy thời-gian đi qúa nhanh. Nhiều thân-hữu đã nói với tôi "ứơc gì ta đựợc kéo dài thêm mấy ngày nữa."
Nói đến công của các chú mà không nhắc đến các cô thì là một sụ thiếu sót vô cùng to lớn. Thật sự là các cô, ngòai việc hy-sinh những ngày, tháng hạnh-phúc gia-đình để cho các chú đứng ra tổ-chức, mà còn là nhũữg tiếng chim họa-mi đem lại bao sự vui tươi cho tất cả mọi người trong nhóm THDL.
Vợ chồng tôi ra về trong một niềm tin-tửơng là năm tới các bạn tại vùng Thủ-Đô Hoa-Thịnh-Đốn còn có thể làm hay hơn năm nay, và chúng tôi hy-vọng còn khỏe-mạnh để cùng tái-ngộ với các bạn trong THDLVNHN.
Tôi cũng cho là thiếu sót nếu không nhắc đến sông sức của cặp Sỹ-Thực và Khánh-Hoài đã lo lắng săn sóc cho mọi việc được chu-đáo, và đã có những sự săn sóc đặc-biệt riêng đối với chúng tôi (vì đã lớn tuổi).
Một lần nữa hoan-nghênh ban Tổ-Chức (các cô và các chú) và hẹn ngày gâp lại.
Vợ chồng Nguyễn-Hàn-Tý


From: Lo Cung
To: "THDL eGroups" <thdl@yahoogroups.com>
Date: Mon, Sep 1, 2008 at 8:04 AM
Subject: Re: [thdl] Hinh anh vui trong ngay Hoi ngo 31/8

Rat kham phuc su lam viec khong met moi cua Ban Tochuc Dai hoi THDL 2008 tai San Jose va su nhiet tinh cua tat ca than huu.Hen gap lai.
CUNG GIAC LO


From: Thai Tran
To: "THDL eGroups" <thdl@yahoogroups.com>
Date: Sun, Aug 31, 2008 at 9:22 AM
Subject: Chúc mừng đại hội.

Anh Thuần ơi,
Xin có lời chúc mừng Đại Hội Thân Hữu Điện Lực Hải Ngoại thành công và tốt đẹp, xin có lời chào đến tất cả thân hữu có mặt trong đại hội. Xin cám ơn ban tổ chức đã góp công , góp sức cho những ngày gặp gỡ vui vẻ này và hy vọng lần sau tiếp tục nữa. Vì lý do khó khăn trong đi đứng nên tôi không có mặt được, thật là đáng tiếc.
Thân chào.
 

Trở về đầu trang