Đại hội Họp mặt Thân hữu Điện lực Việt Nam Hải Ngoại 2010
tổ chức tại Miami, Florida (USA) từ ngày 24 th.7 đến ngày 1 th.8, năm 2010
đã thành công tốt đẹp với sự tham dự của 94 thân hữu và gia đình.
Chương trình gồm có :

  1. Thăm viếng Miami City, vùng đầm lầy Everglades (ngày 23/7) và vườn trái cây (sáng 24/7).
  2. Tiệc tái ngộ ngày 24/7 tại Crowne Plaza Miami Airport Hotel từ 5:00 giờ tới 10:00 giờ tối.
  3. Du ngoạn vùng biển East Caribbean trên du thuyền Royal Caribbean từ 25/7 đến 1/8.

Lời Chào Mừng của Trưỏng Ban Tổ Chức Tại Tiệc Tái Ngộ 24/7/2010

Kính thưa quý Thân hữu,
Kính thưa quý Thầy, các anh chị, các bạn, các em và các cháu,

Thật là hân hạnh cho tôi được đứng đây hôm nay để chào mừng quý thân hữu tại thành phố biển, tuy nổi tiếng nhưng cũng rất xa xôi cách trở này. Và cũng thật là vui mừng cho tôi được đón tiếp và gặp lại các anh chị, các bạn, sau bao nhiêu năm "tan hàng" và ly tán.

Miami là một thành phố lớn, một địa điểm nghỉ hè danh tiếng của "Hoa bang" Florida, nằm gần như ở cuối vùng đông bắc của nước Mỹ, nhưng nói theo rất nhiều người thì Miami cũng là một "thiên đàng nơi hạ giới", vì Miami có nhiều ưu điểm về khí hậu, về thiên nhiên, về thắng cảnh, … Và nhất là về các loại hoa lá và cây trái.

Cá nhân tôi, trước năm 1975, đã làm việc nhiều năm trong nhiều cơ quan điện lực ở nước nhà. Từ ngày bỏ nước ra đi, chia tay với biết bao bạn bè đồng nghiệp mà không biết ngày nào gặp lại, tôi đã hằng mơ ước được một ngày như hôm nay, được gặp lại các anh chị và các bạn, … được có dịp "xả bầu tâm sự" với các tri âm tri kỷ, nhắc nhớ lại các hình ảnh và kỷ niệm của những ngày cùng làm việc vui vẻ và hăng hái trong công việc góp phần phục vụ ngành điện lực nước nhà. Trong nhiều năm qua, tôi cũng đã đến tham dự vài lần đại hội họp mặt của THDL tại các địa điểm khác, nhưng lần này là lần đầu tiên, tôi đứng ở vị trí "chủ nhà" để hân hạnh chào mừng và đón tiếp các bạn tới đây.

Từ đại hội họp mặt năm ngoái ở Hoa thịnh đốn, nhiều anh chị và các bạn đã gợi ý, kêu gọi, khuyến khích tôi, cọng thêm vào sự hỗ trợ của các thân hữu Nguyễn Trọng Dũng, Nguyễn Công Thuần, Vũ Huy Thường, Lê Thanh Tòng, anh chị thân hữu Nguyễn Ngọc Lợi + Nguyễn Thị Hà, tôi đã mạnh dạn tham gia vào Ban tổ chức Đại hội Họp mặt THDL Florida 2010. Tôi đã cùng các anh chị tìm kiếm tài liệu tin tức, liên lạc tiếp xúc các cơ sở dịch vụ trong vùng Miami, tìm nơi giá rẻ, hoạch định chương trình sinh hoạt, … cố gắng sao cho chúng ta có thể tổ chức một cuộc họp mặt bạn cũ với mọi chi phí ở mức vừa phải, nhưng tạo được một không khí thân tình, vui vẻ, thoải mái, … Giờ phút này, tuy với một tổng số người tham dự không nhiều lắm (gần 100 người) so với những kỳ trước, tôi cũng cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc, khi chúng mình gặp lại nhau ở đây. Tôi tin là các anh chị và các bạn cũng đồng ý với tôi như vậy.

Ngoài các anh chị trong Ban tổ chức, tôi không quên sự hợp tác chặt chẽ của công ty Orbis Tours, sự giúp sức hết lòng của chị Khánh Hoài, nội tướng của Thân hữu Trương Sỹ Thực, trong việc tìm kiếm và lựa chọn khách sạn, nhà hàng, các tour du lịch, xe bus đi ra bến tàu, và chuyến hải hành 7 ngày bằng du thuyền (cruise) sắp tới. Xin cám ơn tất cả các anh chị trong Ban tổ chức, các anh chị quanh vùng Miami, cám ơn chị Khánh Hoài và Orbis Tours.

Tôi cũng biết rằng, dù Ban tổ chức có cố gắng thế nào, cũng sẽ có những sơ sót trong các chi tiết tổ chức. Xin tất cả các thân hữu vì cái tình THDL mà thông cảm cho.

Lời cuối, nhân danh cá nhân tôi và thay mặt Ban tổ chức Đại hội Họp mặt THDL Florida 2010, xin cám ơn tất cả quý Thầy, quý Thân hữu, các anh chị, các bạn, các em, và các cháu, đã hưởng ứng và đến tham dự cuộc họp mặt này. Xin cầu chúc tất cả mọi người có những ngày nghỉ ngơi vui vẻ, khỏe mạnh, có những giờ phút đầm ấm thân tình gặp lại bạn cũ, có những món ăn ngon và lạ miệng, và có được những buổi tắm biển tuyệt vời…

Hà Như Nga

Trở về đầu trang

 

THƯ TỔNG KẾT VÀ CÁM ƠN

Miami, 10 tháng 8, 2010
Kính thưa quý Thân hữu,

Thay mặt Ban tổ chức, tôi kính gửi lời cám ơn đến toàn thể quý Thân hữu và gia đình, đã đáp ứng lời kêu gọi của chúng tôi đến tham dự Đại hội Họp mặt Thân hữu Điện lực Việt nam Hải ngoại 2010 tại Miami, "Hoa bang" (Florida), vừa qua. Sự hiện diện đông đảo của quý Thân hữu và gia đình đã giúp cho Đại hội họp mặt được thành công tốt đẹp và tiếp sức nuôi dưỡng tình thân hữu của THDL VNHN thêm bền vững.

Bên cạnh hai ngày du ngoạn và một cuộc họp mặt chung, tiếp đến là một chuyến du thuyền dài một tuần lễ về vùng phía đông quần đảo Caribbean, nhiều thân hữu đã còn lưu luyến "thiên đàng Miami" bằng cách đến trước hay về sau, kéo dài thêm những ngày nghỉ hè. Nhưng đến hôm nay thì chắc là tất cả các thân hữu đã trở về với gia đình và với công việc thường nhật.

Chúng tôi tin chắc rằng quý Thân hữu đã có được những ngày vui gặp lại bạn cũ, những giây phút hàn huyên tâm sự với biết bao nhiêu tình nghĩa và kỷ niệm xưa cũ, những ngày giờ ngâm mình trong nước biển dưới ánh nắng tuy có hơi gay gắt và nhiệt độ có hơi cao, nhưng rất là ấm áp và mát mẻ của vùng cực nam nước Mỹ. Một kỷ niệm đặc biệt và độc đáo mà tôi chắc chắn là mọi người trong chúng ta sẽ nhớ đời là hôm du ngoạn đầu tiên, chúng ta đã "đội mưa" đi coi cá sấu trong vùng đầm lầy (Everglades) Gator Park, ở phía nam Miami. Cơn bão Bonnie thổi qua Miami sáng sớm hôm đó (23 tháng 7, 2010) suýt chút nữa đã làm hỏng chương trình đi chơi của chúng ta. Chúng tôi rất mong là quý Thân hữu đã mang theo nhiều tình cảm tốt đẹp của "Hoa bang", và của THDL VNHN, khi rời Miami lên đường trở về.

Kèm theo Thư này là Bảng Tổng kết Đại hội Họp mặt THDLVNHN 2010 Miami (bấm vào đây), với tất cả dữ kiện thực sự tham dự, chi phí, và đóng góp, của mỗi đơn vị gia đình Thân hữu . Xin quý Thân hữu coi lại, và nếu thấy sai sót, xin vui lòng liên lạc cho Ban tổ chức (TH NC Thuần) biết để điều chỉnh. Xin nhìn vào cột chót, Thân hữu nào có kết số dấu trừ (-) sẽ tìm thấy kèm theo luôn trong thư này một chi phiếu hoàn lại phần đóng dư (gửi theo đường bưu điện về địa chỉ nhà), Thân hữu nào có kết số dấu cọng (+), xin gửi đóng thêm tiền còn thiếu cho Ban tổ chức (TH NC Thuần).

Trong bất cứ sinh hoạt họp mặt nào, cho dù đã cố hết sức mình, chắc chắn Ban tổ chức chúng tôi cũng không tránh khỏi những sơ sót. Kính mong quý Thân hữu lượng tình thông cảm, và xin hãy chỉ giữ lại trong trí nhớ của mình những tình cảm thân thiết, những kỷ niệm vui vẻ, và quên đi những điều không vừa ý.

Để ghi lại kỷ niệm một cuộc họp mặt và một chuyến đi cho đầy đủ, kính mong quý Thân hữu cố gắng tiếp sức đóng góp bài vở, những mẩu chuyện vui buồn, … cùng những hình ảnh đã ghi lại trong máy hình, máy quay phim. Xin vui lòng gửi về cho các TH NC Thuần hay NT Dzũng để sắp xếp, chọn lựa, rồi sẽ đưa vào bản tin hay trang nhà THĐL.

Một lần nữa, thay mặt Ban tổ chức, kính gởi đến toàn thể quý Thân hữu và gia đình lời cám ơn, lời chúc sức khỏe, và lời hẹn sẽ gặp lại vào năm sau.

Kính chào quý Thân hữu,

Thay mặt Ban tổ chức,

Hà Như Nga

Hà Như Nga

Trở về đầu trang

 

THƯ THÂN HỮU

From: Tân Trung Cang
To: "Ban Phu Trach THDL" <thdl.bpt@gmail.com>
CC: "Than Huu Dien-Luc VN" <thdl@yahoogroups.com>
Date: Wed, August 11, 2010 6:29:13 AM
Subject: RE: [THDL] Thư cám ơn

Thân gửi quý Anh Chị trong Ban Tổ-chức Đại-Hội họp mặt 2010 tại Florida,

Gia-đình chúng tôi đã trở lại sinh-họat bình thường, nhưng dư-âm của những ngày vui qua mau vẫn còn râm rang trong những câu chuyện hằng ngày về sự nhiệt tình, lòng hy-sinh cho thân-hữu của toàn thể Ban Tổ-chức, Ban Phụ-trách THDLVNHN, những hoạt-náo viên và Ban văn nghệ.

Chúng tôi xin mạn phép thay mặt những thân-hữu và gia-đình tham dự Đại-hội họp mặt tại Florida gửi đến Ban Tổ-chức cãm tưỡng của chúng tôi như sau:
- Chúng tôi đã tham dự một cuộc họp mặt vui vẻ, thân mật và đầy ấp tình thân hữu nhờ sự nhiệt tình của Ban Tổ-chức (nhất là Cô Hà Như Nga).
- Ban Phụ-trách đã nghiên cứu và tổ-chức chu-đáo nên chúng tôi đã hưởng một chuyến nghỉ hè tuyệt vời.

Đáng lẽ chúng tôi những người tham dự phải viết thư cám ơn này sớm hơn, mong quý Anh chị thông cãm cho sự trể nảy.

Một lần nữa chúng tôi xin thành thật cám ơn toàn thể quý Anh chị và cũng không quên những phu-nhân của các Anh đã ũng-hộ tinh-thần và góp phần vào việc tổ-chức.

Tân Trung CangFrom: Trần Văn An
To: "Ban Phu Trach THDL" <thdl.bpt@gmail.com>
Date: Fri, Aug 13, 2010 at 7:41 PM
Subject: Re: THDL-FL2010 : Thư tổng kết & cám ơn

Kinh gui anh Thuan ,

Hom nay, tui toi vua nhan duoc thu cua anh co kem cai checkvoid va cai check anh tra tien con lai. Xin cam on anh va toan the ban To chuc da khong ne cuc kho de cac THDL co dip gap go nhau moi nam .

Xin chuc anh va tat ca moi nguoi co nhieu suc khoe va binh an .

Tran van An va gia dinh

Trở về đầu trang