Tưởng nhớ NGUYỄN NGỌC CƯƠNG (1940-2009)

Cáo phó của Gia đình
Tin tức trên email
Phân Ưu
Hình ảnh tang lễ
Hình ảnh kỷ niệm của bạn bè với NN Cương

TIN BUỒN

Email #1 của Nguyễn Trọng Dzũng
Gửi Thân hữu Điện lực Việt Nam Hải ngoại <thdl@yahoogroups.com>
Friday, February 6, 2009

Thưa các anh chị,

Một lần nữa tôi rất xúc động báo tin buồn về một thân hữu khác của chúng ta, anh Nguyễn Ngọc Cương sắp ra đi.

Mấy tháng trước bác sĩ phát giác anh Cương bị leukemia. Đang trong giai đoạn hoá trị chemotherapy, 2 tuần trước anh bị heart attack, té ngã rồi coma, thở bằng life support. Bác sĩ và gia đình đã quyết định ngày mai, thứ Bảy 7/2 sẽ gỡ life support để anh ra đi.

Thương tâm hơn nữa là chị Cương cũng mới phát giác bị liver cancer ở giai đoạn chót ! Chị hiện nằm nhà thương, sắp tới sẽ về nhà theo quy chế hospice !

Khi nào có cáo phó chính thức của gia đình tôi sẽ thông báo để gửi phân ưu. Trong thời gian này xin cùng nhau cầu nguyện cho anh chị Cương (tên thánh là Joseph Nguyễn Ngọc Cương).

NT Dzũng

Trở về đầu trang


Email #2 của Hương Cao
Gửi Thân hữu Điện lực Việt Nam Hải ngoại <thdl@yahoogroups.com>
Friday, February 6, 2009

Lặng lẽ từng người rời bỏ đi
Bạn bè ở lại chẳng còn chi
Gửi lời tiễn biệt tim đau thắt
Đăng báo phân ưu dạ thảm bi
Chua xót đếm người còn gặp gỡ
Thẩn thờ nhớ kẻ đã chia ly
Bao hình bóng cũ về trong trí
Buồn nhớ đau thương lệ ướt mi

Hương Cao

Trở về đầu trang


Email #3 của Nguyễn Công Thuần
Gửi Thân hữu Điện lực Việt Nam Hải ngoại <thdl@yahoogroups.com>
Friday, February 6, 2009

Thưa các Thân hữu,

Tôi đoán là trong THDLVNHN chắc không có nhiều người biết TH Nguyễn Ngọc Cương là ai. Xin giới thiệu sơ về anh NN Cương như sau:

Anh NN Cương tốt nghiệp Kỹ sư Công chánh Phú thọ năm 1964, cùng năm cùng lớp với anh Nguyễn Trọng Cảnh, Kỹ sư Điện, vừa mới qua đời mấy ngày nay. Sau khi ra trường, anh Cương vào làm việc ở Nha Nghiên cứu Dự án (NCDA), hậu thân của Cơ quan Quản trị Chương trình Đa nhim. Được vài ba tháng gì đó, cùng với cơ quan Điện lực Việt nam (DLV) vừa được thành lập và tổ chức lại nội bộ, Nha NCDA dời văn phòng từ đường Nguyễn Thông lên trụ sở của DLV mới xây bên cạnh xa lộ, đối diện với Trạm Biến điện Sài gòn, nhập với một vài phần hành khác trong DLV để trở thành Nha Kỹ thuật (Giám đốc là Ô Lê Khắc Huề). Sau đó ít lâu, Nha Kỹ thuật tổ chức lại, đổi tên thành Nha Trang bị (Giám đốc là Ô Thái Kế Khoa), và giữ tên này cho đến tháng 4/75.

Nhưng khoảng 1967, dưới thời Tổng Giám đốc DLV Nguyễn Bá Nhẫn, anh Cương bị động viên, nhập ngũ, ra Chuẩn úy Thủ đức, nhưng không biệt phái về DLV. Ít lâu sau, anh Cương về dạy ở Trường Võ bị Đà lạt, hình như dạy cho đến khoảng 1973/74 thì anh Cương được đi du học ở Mỹ, và đến tháng 4/75 thì kẹt ở lại Mỹ luôn.

Đó là một vài chi tiết mà tôi biết và nhớ, có thể không được chính xác. Mục đích chỉ là để giới thiệu sơ về anh Cương cho mọi người biết, có sai trật thì xin thông cảm, và xin thân hữu nào biết nhiều hơn hay đúng hơn thì lên tiếng.

Xin cùng nhau chúng ta cầu nguyện cho anh Cương, và cả chị Cương nữa.

NC Thuần

Trở về đầu trang


Email #4 của Đỗ Phan Hạnh
Gửi: Cựu học sinh Chu Văn An Saigon <cva59@yahoogroups.com>
Friday, February 6, 2009

Cám ơn Dzũng đã cho tin

Thật là một tin rất buồn đến với chúng ta.

Xin tất cả các bạn trong Gia Gia Đình CVA 59 hãy hiệp lực cùng nhau dâng lời cầu nguyện cho Nguyễn Ngoc Cương.

Đỗ Phan Hanh

Trở về đầu trang


Email #5 của Phí Thịnh Đức
Gửi: Nguyen Trong Dzung
Friday, February 6, 2009

Dzũng thân,

Tôi không khỏi se lòng khi được tin của bạn về Nguyễn Ngọc Cương. Cương là một người bạn thân ở Chu Văn An, vẫn thường cùng tôi gặp nhau bàn luận chuyện học và chuyện đời, và thường cùng đạp xe (thỉnh thoảng đèo nhau nữa) đi bơi tại hồ bơi OSSU gần vườn bách thảo. Hoàn cảnh khiến chúng tôi bặt tin nhau trong một thời gian dài cả nhiều thập niên, cho tới khoảng mười năm trước đây tôi mới tình cờ được địa chỉ điện thư của Cương và bắt tin lại. Lần đầu có dịp đi Florida thăm người thân tại Fort Lauderdale, tôi đã đi bus bằng được tới Orlando để thăm Cương. Hồi đó Cương tự gọi mình là "Cương teo", chứ không còn dùng "Cương đô" như bạn bè đã gọi hồi còn ở trung học. Vì lý do sức khỏe nào đó, Cương không còn "đô" như hồi học CVA. Dù Cương "đô" hay "teo" thì gặp lại nhau, tay bắt mặt mừng rất là khoái chí.

Tôi chưa gặp chị Cương hay các cháu, nên không có địa chỉ liên lạc. Phiền bạn chuyển tới gia đình Cương (bạn có thể chuyển cả thư này) lời phân ưu của tôi vào dịp ra đi quá bất ngờ của Cương.

Xin cảm ơn bạn.
Đức

Trở về đầu trang


Email #6 của Đỗ Xuân Thắng
Gửi: Cựu học sinh Chu Văn An Saigon <cva59@yahoogroups.com>
Friday, February 6, 2009

Gia dinh CVA59, cung nhau cau nguyen cho Nguyen Ngoc Cuong.

Trở về đầu trang


Email #7 của Nguyễn Trọng Dzũng
Gửi Phí Thịnh Đức
Friday, February 6, 2009

Đức thân,

Nội trong mấy ngày vừa qua tôi bàng hoàng xúc động vì những tin không vui của bạn bè thân. Ngày 2/2 một anh bạn đồng nghiệp bị heart attack rồi ra đi đột ngột ở Minnesota. Sau đó là tin của NM Hiền phải vào cấp cứu ở Pháp, rồi tối qua là tin của Cương. Tin không vui của Cương đã có từ nhiều tháng qua với bệnh leukemia nhưng chúng ta vẫn không dễ dàng để chấp nhận nghe tin bạn mình ra đi, nhất là với một hoàn cảnh éo le như của gia đình Cương. Cuối tháng 12 vừa qua, bác sĩ phát giác chị Cương bị ung thư gan ở giai đoạn chót. Chị nằm cùng 1 nhà thương với anh. Theo gia đình cho biết sắp tới đây bác sĩ cho chị về nhà trong quy chế hospice. Truớc sự ra đi của Cương tôi e rằng chị Cương không đủ sức chịu đựng những đau thương này.

Dưới đây là hình vợ chồng Cương chụp tháng 12/2006. Làm sao có thể nghĩ được những người bạn mới 2 năm trước khỏe mạnh như vậy mà nay đã chia tay với chúng ta.

Tôi sẽ chuyển thư của bạntới gia đình Cương, sau khi có cáo phó chính thức của gia đình.

Thân,
NT Dzũng

Trở về đầu trang


Email #8 của Philippe Dinn
Gửi Nguyễn Trọng Dzũng
Friday, February 6, 2009 7:33:10 AM

Dear chu Dung,

Chau gui chu information ve funeral cua chu Cuong.
Chu Cuong's Catholic name is Joseph Nguyen Ngoc Cuong

Viewing is on Tuesday evening from 6-8 pm at Gentry-Morrison Funeral Home
1727 Bartow Road
Lakeland, Florida 33801
Phone: 863-688-7679

Funeral will be Wednesday morning at 10:30:
St. Joseph's Catholic Church
210 West Lemon Street
Lakeland, Florida
863-682-0555

Immediately following church ceremony, burial will take place at
Serenity Gardens Cemetary
3350 Mall Hill Road
Lakeland, FL 33810
863-853-5959

Chau cam on chu rat nhieu da co loi chia buon voi ben gia dinh & cam on chu giup thong bao tin nay den nhung nguoi ban cua chu Cuong.

Warm regards,
Phi

Trở về đầu trang


Email #9 của Phạm Đình San
Gửi Nguyễn Trọng Dzũng
Friday, February 6, 2009 9:09:24 AM

Dzũng ơi,

Bạn bè chúng của chúng ta cứ từ từ rủ nhau đi hết.

Và tôi tuy đã sẵn sàng chờ đến phiên mình, nhưng mỗi lần nhận được tin kém vui như vậy thì lòng vẫn xốn xang.

Cẩu nguyện là phương thức duy nhất mà chúng ta phải làm dù biết rằng chẳng ai có thể thay đổi được số mạng của con người.

Tôi xin góp lời với bạn để cầu nguyện cho Cương được ra đi thanh thản.
. . . . . . . .

Thân ái,
P-San

Trở về đầu trang


Email #10 của Lê Thế Hiển
Gửi Phạm Đìmnh San, Nguyễn Trọng Dzũng
Friday, February 6, 2009 9:18:32 AM

Hoan toan dong y voi ban San. CVA59 anh nao cung tren 70 ca roi, cu bo ban bo be di lan lan ca, buon qua. . . .

LTHIEN

Trở về đầu trang


Email #11 của Nguyễn Thị Nhạn Sơ
Gửi Nguyễn Trọng Dzũng
Friday, February 6, 2009 9:53:07 AM

Anh Dzũng than,

Xin cám on anh da cho biet tin tuc ve anh chi Ng-Ngoc-Cuong, that là dau xót hon ,chung ta sap mat di 1 nguoi ban HIEN, anh Cuong khi hoc cùng voi chúng ta hoc that gioi và khi ra doi anh that là 1 nguoi ban hien và duc do .. Khi hop mat o nhà toi 2003 toi gap lai anh chi Cuong lan thu nhì lan thu nhat gap khi di an Cuoi con chi Ngoc-Chi chi anh Cuong, chung toi hoc voi nhau o Lệ Hải) và lan thu 3 o Orange County o nhà anh chi Pham-Gia-Duc, anh Duc moi ra tiem an (có cả anh Ấn; hom dó có anh chi Manh-Hien, chi Tú-Quỳnh anhChi Cuong, Anh chi Duc và CuongSo sau dó lai di tiem uong cà phê và nuoc ngot do anh Ấn moi) Hom dó ngoi noi chuyen that lau và anh Cuong noi là truoc dó vài nam anh da bi Stroke roi nen khong khoẻ lam. . . . . . .

Nhan-So

Trở về đầu trang


Email #12 của Nguyễn Quốc Bảo
Gửi Nguyen Trong Dzung; . . . .
Friday, February 6, 2009 10:27:07 AM

Thân chào Quý Bạn,

. . . . Hôm mùng 2 tết Jan 27, tôi gọi ĐT chúc tết Cương, đang nói chuyện khoảng 15 phút (Cương cho biết đủ chi tiết cách đây 3 tháng bị ung thư phổi và làm chemo gần xong, như tôi đã loan báo), thì nghe tiếng ngã ; sau đó gọi lại mãi không được. Hôm sau gọi Tòng, mới biết Cương bị ngã hôm đó (có lẽ bị Stroke), vào nhà thương mổ óc rồi hôn mê vào Coma cho đến nay. Hôm qua Lệ vợ Cương (em Tòng) cùng toàn gia đình đã lấy quyết định rút Life support để Cương ra đi. Phượng cho biết Lệ cũng xin BS cho thuốc để ra đi cùng với chồng, tất nhiên bị từ chối. Cách đây 3 tuần Lệ vào nhà thương, khám phá bị ung thư lá lách lan ra gan, nay tình trạng sức khỏe yếu, không thể làm chemo, chỉ chích thuốc giảm đau. Anh PN Hanh và tôi có bàn với Tòng cho Lệ uống thuốc Nam Tứ quân tử Thang, có hiệu nghiệm để cho sinh khí, kéo dài để tìm cách trị bằng thuốc bắc (còn nước còn tát) hoặc làm chemo; tôi đã gửi thuốc cấp tốc qua Florida, nhưng sau biết là Lệ còn ở nhà thương, khó mà dùng thuốc khác được. Tôi đề nghị xin Lệ về nhà để dùng thuốc bắc, chị Phượng cũng cho biết hiện Lệ bị Blood clog ở cả 2 chân, dễ bị vỡ nguy hiểm, chỉ nằm trên dường, và về cũng không có người trông nom được.

Đôi hàng thông báo đến quý bạn, . . . Đầu năm quá nhiều tin không vui, trí óc lẫn lộn, viết lách không rõ ràng, xin miễn thứ.

Đa tạ,
Nguyễn Quốc Bảo (CC 64)
*Chí tuần này cũng vào nhà thương để làm biopsy và lấy tumeur ung thư phổi.

Trở về đầu trang


Email #13 của Nguyễn Quốc Bảo
Gửi: Duc Trinh; Thiep Nguyen; Hung Le nghiem; Tho huu Nguyen; Hieu trung Nguyen; thuy_hang; van ai; Nghia Pham; Hanh DaoHuu; Phan HoViet; Tuyen HuynhMong; Huynh Tuyen; Chi Nguyen Duc
Cc: Nguyen Trong Dzung
Sent: Saturday, February 7, 2009 9:53:55 AM

Quy ban than ai,

Chi Phuong goi DT sang som hom nay, nhan la doi bao gio Cuong ra di, chi se thong bao ngay, sau do chung ta moi nen phung dieu. Chi da may lan DT, va deu noi nhu the. Co nghia phai doi nha thuong rut sinh duong, Cuong qua doi do gia dinh cao pho, moi loan bao tin chinh thuc. Chi Phuong luc DT cho biet dang cho het moi nguoi trong gia dinh den. Chac vao khoang 2:00pm (Gio Florida) thi se rut sinh duong.

Chi cung cho biet chi tiet nha quang de phung dieu, xin vao link:
http://gentry-morrison.com/gmfhs/Gentry-Morrison.com/Welcome.html

. . . . Than chao quy ban,

NQ Bao

Trở về đầu trang


Email #14 của Nguyễn Trọng Dzũng
Gửi các bạn CVA59, các bạn Ngô Quyền, Thân hữu Điện lưc VN Hải ngoại
Saturday, February 7, 2009 3:39:49 PM
Subject: Cuong da ra di 3:00pm gio Florida.

Chuyển đến quý anh chị tin sau cùng về bạn Cương của chúng ta :

* Email của Nguyễn Quốc Bảo, bạn đồng môn KSCC 1964 của Cương (Tòng là anh vợ của Cương và Lệ là tên bà xã Cương)

* Email của Philippe Dinn, cháu của Cương

Xin cùng nhau cầu nguyện cho linh hồn Joseph Nguyễn Ngọc Cương sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa về nơi Thiên Đường. NT Dzũng

Email của Nguyễn Quốc Bảo
Gửi Nguyen Trong Dzung; . . . .
Saturday, February 7, 2009 3:22:56 PM

Thân chào Quý Bạn,

Tôi vừa nói chuyện ĐT với Tòng và Lệ xong. Tòng cho biết Cương đã ra đi lúc 3:00pm, giờ Florida. Tòng nhờ tôi cáo phó với các bạn CC64, các thân hữu CC (nhờ Dục chuyển tiếp) và các thân hữu Điện Lực (nhờ anh Dzũng chuyển tiếp) tin buồn.

Tôi nói chuyện với Lệ, được biết là Lệ về nhà tối hôm qua. Lệ dọng hơi mệt, nhưng rất bình tĩnh, nhận ra tôi dễ dàng. Tôi đã thay mặt tất cả CC và Điện Lực, đạt lời phân ưu đến Lệ và các con, và nói với Lệ lòng kính mến của chúng ta đối với Cương. Tôi cũng tỏ lòng cảm phục của chúng ta với Lệ, can đảm chấp nhận bệnh tật, tươi cười vui vẻ, để gia đình bớt khổ đau. Lệ cho biết chỉ mong muốn được đi sớm theo Cương, nên tôi không dám nói đến chuyện uông thuốc Nam vào giờ chót. Sợ Lệ mệt, nên tôi không dám nói chuyện lâu.

Sau đó tôi lại nói chuyện với Tòng. Tòng khóc, nói thương em lắm, thấy em vui vẻ, bằng long với số phận, sẵn sang ra đi, thì càng thấy thương em hơn. Tôi nói chuyện uống thuốc, Tòng nói Lệ đã từ chối làm chemo khi BS đề nghị, bây giờ bị đau đớn, về nhà chỉ uống được thuốc giảm đau, nếu đau lắm thì gọi nhà thương đến chích thuốc. Tòng được BS cho biết ung thư, từ lá lách vào gan rất nhiều rồi, không còn hy vọng gì nữa, chỉ mong Lệ ra đi trước khi bệnh lan vào xương, vì vào xương sẽ đau rất nhiều. Nên tôi cũng an ủi, cầu mong Tòng bình tĩnh để vui với Lệ trong những phút cuối cùng của cuộc đời. Tuy tôi cũng chia sẻ với Tòng, tuần vừa qua, nhiều tin không vui dồn dập, nên tâm thần bất an. Nhất là Cương và Cảnh hai người tôi được nói chuyện, trước khi từ giã cuộc đời, nên tôi buồn lắm.

Chị Phương bận đi ra ngoài, nên tôi có ngỏ ý với Tòng chúng ta muốn được biết 1 Florist mà gia đình dùng ở Tampa, để chúng ta đặt vòng hoa phúng điếu, Tòng nhanh chóng nói sẽ lo việc đó và sẽ báo cho tôi biết.

Tôi sẽ tiếp tục thông báo, nếu có tin khác.

Xin tất cả cầu nguyện cho Lệ tránh những đau khổ đã quá nhiều rồi, và cầu cho Cương đã ra đi bình thản được mau chóng về an nghỉ nơi Vĩnh Cửu.

Thân ái,
Nguyễn Quốc Bảo

Email của Philippe Dinn
Gửi Nguyễn Trọng Dzũng
Saturday, February 7, 2009 3:25:45 PM

Dear cac chu,

Chau la Phi (Philippe) chau cua chu Nguyen Ngoc Cuong. Chau dai dien gia dinh thanh that cam on cac chu da gui loi chia buon den cung gia dinh.

Chu Cuong chau ra di sau khi take off live support vao buoi trua ngay Saturday Feb 7, 2009.

Viewing is on Tuesday evening from 6-8 pm at Gentry-Morrison Funeral Home
1727 Bartow Road
Lakeland, Florida 33801
Phone: 863-688-7679

Funeral will be Wednesday morning at 10:30:
St. Joseph's Catholic Church
210 West Lemon Street
Lakeland, Florida
863-682-0555

Immediately following church ceremony, burial will take place at
Serenity Gardens Cemetary
3350 Mall Hill Road
Lakeland, FL 33810
863-853-5959

Chau
Phi

Trở về đầu trang


Email #15 của Nguyen Quoc Bao
Gửi Nguyen Trong Dzung; . . . .
Sent: Thursday, February 12, 2009 10:02:46 AM
Subject: Tong chuyen loi Cam ta

Thưa Quý Bạn,

Bạn Tòng gọi ĐT sáng hôm nay, cho biết tang lễ cử hành hôm qua ở nhà thờ xong 11 :30am, sau đó Giuse Cương đã nằm xuống an nghỉ ở nghĩa trang. Đám tang có nhiều người dự, ngoài gia đình và thân hữu VN, Cương có nhiều đồng nghiệp ở County và Disney Land, tuy lễ Cầu hồn được tổ chức ngày thứ tư.

Tòng nhờ tôi xin chuyển đến các bạn lời cảm tạ của Chị Cương, vợ chồng Tòng và gia đình. Tòng cho biết có nhận được messages ĐT của Dục và Thanh Hùng, nhưng xin lỗi, vì bối rối, chưa có thể gọi lại, mong các bạn thứ lỗi. Tòng nhận ra Vòng Hoa Vĩnh Du Thiên Cảnh CC64. Tòng nói các vòng hoa phúng điếu đẹp đẽ. Tòng nhờ làm cáo phó và cảm tạ trên lá thơ CC, tôi nói Bạn Dục đã lo việc này rồi.

Lệ tình cảnh không thay đổi, uống 2 thứ thuốc trị đau. Mỗi lần nói đến em, Tòng rất xúc động.

Vài hàng xin thông báo đến quý bạn.

Thân chào,
NQ Bảo

Trở về đầu trang


Email #16 của Lê Minh Ngọc
To: cva\@yahoogroups.com
Dend: Thursday, February 12, 2009 5:39:55 PM
Subject: Ba.n NGUYEN NGOC CUONG - 1B6 / CVA 59

. . . Trưa thứ ba vừa rồi, tôi có về Lakeland FL dự buổi phúng viếng bạn Nguyễn Ngọc CƯƠNG, cựu 1B6/CVA 59.

Thời tiết tốt. Mọi việc hôm đó diễn tiến tốt đẹp, nghiêm chỉnh, và thân tình.

Tôi có gặp, và chuyển lời Thành Kính Phân Ưu của anh em đến bà chị cả Nguyễn Thị Ngọc Chi, anh Tòng (anh chị Cương) cùng các cháu của anh chị. Riêng chị Cương, vì không khỏe, nên không đến được.

Qua những mẫu chuyện trao đổi, được biết bạn CƯƠNG là người hiền hòa, đã góp nhiều công sức trong sinh hoạt tại cộng đồng Người Việt tại vùng Central Florida, được nhiều người cảm mến.

Không hiểu sao, chiều hôm đó không có ai phụ trách việc nhiếp ảnh. Thành ra, hình như chỉ có được vài tấm, từ cái camera nhỏ xíu của tôi. Bà chị Nguyễn Ngọc Chi có gặp tôi, nhờ chụp hộ mấy tấm. Và Bà cũng nhắc, là đừng quên chuyển hình cho. . . . .

LMN

Trở về đầu trang

 

PHÂN ƯU CỦA BÈ BẠN KHẮP NƠI

Phân Ưu Hội AH CHS CVA Bắc Cali

Trở về đầu trang

Phân Ưu Thân hữu Điện lực VN Hải ngoại

Trở về đầu trang

Phân ưu CVA59

Trở về đầu trang

Phân ưu Ngô Quyền

Trở về đầu trang

Phân Ưu - THĐL VNHN

Trở về đầu trang


PHÂN ƯU

Đại Gia Đình Bưởi-Chu Văn An Canada, Vùng Montréal vô cùng xúc động khi hay tin

Đồng Môn Giu Se NGUYỄN NGỌC CƯƠNG
Cựu Học Sinh Trường Trung Học Chu Văn An ( CVA 59 )
đã thất lộc tại Lakeland, Florida, Hoa Kỳ vào lúc 15 giờ ngày 7 tháng 2 năm 2009
(nhằm ngày 13 tháng Giêng năm Kỷ Sửu)
Hưởng Thọ 70 tuổi

Thành thật chia buồn cùng Chị Nguyễn Ngọc Cương và Tang Quyến
Nguyện cầu cho Linh Hồn Đồng Môn Giu Se Nguyễn Ngọc Cương
sớm được hưởng Nhan Thánh Chúa .

Hội Cựu Học Sinh Trường Bưởi-Chu Văn An Canada, Vùng Montréal

Trở về đầu trang


Phân ưu của Hà Đức Long (Hội Ái hữu Cựu học sinh Bưởi-Chu Văn An, Paris, Pháp)

Tu ca tuan nay , cac anh chi cua cong- dong CVA o Phap da theo doi va cau- nguyen trong xuc dong nhung bien chuyen ve anh NGUYEN NGOC CUONG.

Ngay nay , anh da ra di vinh vien.

Chung toi nghieng minh kinh can goi den chi NGUYEN NGOC CUONG va gia quyen loi thanh kinh phan-uu.

Ban Chấp hành BCVA/Pháp
HA DUC LONG

Trở về đầu trang


Phân ưu của Ngô Thế Hoành (CVA59, Toronto, Canada).

Thật là buồn khi hay tin bạn cùng lớp Nguyễn Ngọc Cương vô phương cứu chưã.

Xin thành thật chia buồn cùng gia đình bạn Nguyễn Ngọc Cương và xin tất cả bạn bè CVA59 hãy nguyện cầu cho bạn Nguyễn Ngọc Cương.

Ngô Thế Hoành
CVA59 - 1B6

Trở về đầu trang


Phân ưu của Nguyễn Trọng Nho (CVA59, Orange County, California).

Xin tat ca hay cau nguyen cho linh hon ban Nguyen Ngoc Cuong som duoc huong nhan thanh Chua noi coi vinh hang.

Xin thanh kinh phan uu cung tang quyen.

Nguyen Trong Nho
Ban hoc cung lop CVA B6 voi Nguyen Ngoc Cuong

Trở về đầu trang


Phân ưu của Nguyễn Tri Phương (CVA59, Brossard, Canada).

Thanh tam chia buon voi chi Cuong va tang quyen va cau nguyen cho Giu Se Nguyen Ngoc Cuong som duoc huong Nhan Thien Chua.

Cuong oi, xin tien ban ve coi vinh hang !

Nguyen Tri Phuong
Brossard, Qc., Canada

Trở về đầu trang


Phân ưu của Đang Tuyêt Mai (Thân hữu Điện lực, Houston, Texas)

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Hay tin anh Nguyễn Ngọc Cương vừa qua đời , chúng tôi xin thành thật chia buồn cùng chị Cương và tang quyến .

Xin cầu nguyện cho linh hồn của anh

GIUSE NGUYỄNNGỌC CƯƠNG
sớm về nơi Cõi Thiên Đàng.

và cũng xin cầu chúc đến chị Cương có nhiều sức khỏe tốt để vượt qua sự mất mát lớn lao này .

Mai & Kiệt

Trở về đầu trang


Phân ưu của Nguyễn Thu Hoa (Thân hữu Điện lực, Dallas, Texas)

Thành Thật Chia Buồn và đôi lời chia sẻ

Chị Cương thân mến,

Tuy trước đây tôi chưa hân hạnh được gặp hay trò chuyện cùng Anh Chị; nhưng sau khi đặt chân lên đất Mỹ, dược tham gia sinh hoạt trong Vườn Hạnh của Hội Thân Hưũ Điện Lực Việt Nam Hải Ngoại thì tất cả chúng ta đều là con cái ruột thịt của Đại Gia Đình nầy.

Do vậy khi được tin buồn của một thân hưũ nào là chúng tôi thấy đau lòng khôn xiết.

Nhất là khi biết Anh Cương vừa ra đi trong lúc Chị đang vướng phải căn bệnh hiểm nghèo vào thời kỳ cuối, nhưng Chị vẫn cương quyết rời Bênh Viện, chấp nhận những cơn đau đang dày vò cơ thể để về nhà lo đám tang cho Anh .

Tôi thật thán phục ý chí và kính nể sự can trường của Chị vô cùng.

Tôi cũng rất muốn được kề cận để chia sẻ niềm đau cùng Chị, nhưng tiếc là đường sá xa xôi cách trở quá nên không thể đến với Chị được.

Do đó tôi mạn phép viết đôi dòng gửi đến Chị và gia đình tất cả những lời chia sẻ thân thiềt nhất của tôi.

Kính chúc hương linh Anh Cương sớm được an nhàn nơi đất Chúa.

Thân chúc Chị nhiều nghị lực, chiến thắng được cơn bệnh để vui sống cùng gia đình khi vắng bóng Anh.

Kính mến,
Nguyễn Thu Hoa/ Dallas.TX.

Trở về đầu trang


Phân ưu

Trên webpage và trên ấn bản phát hành tại San Jose của Việt Nam Nhật Báo ngày 10 th.2, 2009 có đăng những Phân Ưu sau đây:

* Nhóm bạn hữu cựu học sinh Trung học Ngô Quyền Hải Phòng 1952-1954
* Nhóm bạn hữu "CVA59" cựu học sinh Trung học Chu Văn An Saigon
* Nhóm Thân hữu Điện lực Việt Nam Hải ngoại

Trở về đầu trang